• Email:  info@pcb-graphtech.com.vn
 • |
 •  SĐT
 •  : 02862921170
 •  
 • |
 • ACEconomy - Unlock Your Business           

ACE CRM

Giải pháp Quản lý quan hệ khách hàng ACE CRM cho phép bạn quản lý kênh bán hàng, phân khúc khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng, ghi nhận và theo dõi các cuộc gọi, cuộc hẹn với khách hàng, phân tích, đánh giá khách hàng tiềm năng để đưa ra quyết định nhanh chóng, chính xác. Tiết kiệm thời gian giao dịch với khách hàng bằng cách tích hợp email từ tất cả các địa chỉ liên lạc.

 

 
 

tÌM KIẾM VÀ QUẢN LÝ HIỆU QUẢ KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

TĂNG KHẢ NĂNG TƯƠNG TÁC GIỮA KHÁCH HÀNG VỚI DOANH NGHIỆP

lIÊN KẾT EMAIL TỰ ĐỘNG, TIẾT KIỆM THỜI GIAN GIAO DỊCH VỚI KHÁCH HÀNG

qUẢN LÝ NGUỒN DẪN (LEADS) DỄ DÀNG, TỪ ĐÓ, PHÂN BỔ NGUỒN KHÁC HÀNG HỢP LÝ

HỖ TRỢ MARKETING HIỆU QUẢ


Tự động hóa eMail

Thiết lập các hoạt động theo dõi, chăm sóc khách hàng theo một thời gian định sẵn như:

 • Tự động gửi email mời tham dự hội thảo giới thiệu sản phẩm đến một nhóm đối tượng khách hàng.

 • Tự động gửi email cảm ơn thông tin phản hồi mail từ khách hàng.

 • Tự động gửi email nhắc nhở nhân viên gọi điện hẹn lịch bảo hành sản phẩm, dịch vụ.


SMS kết nối khách hàng

 Tích hợp với tổng đài số điện thoại để gửi tin nhắn SMS đến danh sách người nhận đã được định nghĩa, ACE CRM sẽ gửi các thông tin khuyến mãi, quảng cáo và thông báo đến từng nhóm khách hàng, đồng thời ghi nhận các phản hồi trả về để đánh giá hiệu quả của việc gửi tin nhắn: bao nhiêu tin nhắn gửi thất bại, bao nhiêu tin nhắn gửi thành công…


Set up chiến dịch Marketing CSKH

Hệ thống ACE CRM cho phép tổ chức các chiến dịch marketing của doanh nghiệp theo các nhóm sản phẩm, dịch vụ… và phân khúc khách hàng theo từng chiến dịch marketing, ước tính chi phí cho từng hoạt động cũng như cho toàn bộ chiến dịch với mục đích cuối cùng là tăng hiệu quả cao nhất cho toàn chiến dịch với chi phí đầu tư ít nhất.

Quản lý, kiểm soát quan hệ khách hàng tốt, chốt được khách hàng tiềm năng

 • Tự động hóa theo dõi khách hàng tiềm năng được tích hợp với hệ thống CRM tiên tiến, mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có cái nhìn 360° dựa trên thời gian thực của khách hàng.

 • ACE CRM được thiết kế tích hợp với mạng xã hội LinkedIn, Twitter, Facebook,.. mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho Doanh Nghiệp, từ đó tập hợp thông tin khách hàng thành một hệ thống hoàn chỉnh.

 • Thông tin của khách hàng được sắp xếp rõ ràng và linh hoạt theo từng nhóm đối tượng, giúp nhân viên tìm kiếm, nắm bắt được nhu cầu khách hàng, sắp xếp lịch hẹn, và tiến hành chăm sóc theo từng bước dễ dàng hơn.

Tích hợp tổng đài ảo thông minh

Tổng đài ảo đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều phối công việc, trao đổi thông tin nội bộ, liên hệ và chăm sóc khách hàng cách trực quan nhất. Kết hợp tất cả các tính năng từ cài đặt nhạc chờ, thu âm, trả lời tự động, hộp thư thoại,... nhằm hỗ trợ nhân viên kinh doanh liên hệ và tiếp nhận thông tin khách hàng chính xác nhất. Hơn thế nữa, bộ phận chăm sóc khách hàng có thể cài đặt và lên lịch chính xác cho từng khách hàng với từng mục đích khác nhau, tránh thất thoát thông tin khách hàng.

ACE CRM tích hợp tổng đài ảo nhằm duy trì tính ổn định cao của ứng dụng, quản lý các cuộc gọi đến/ đi, bấm gọi trực tiếp từ màn hình quản lý, cũng như hiển thị thông tin, tự động ghi nhận log call nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.

Khả năng lưu trữ data khách hàng tốt, truy xuất thông tin cuộc gọi và files ghi âm nhanh chóng. Giúp người quản lý đánh giá được hiệu quả làm việc của nhân viên.

Odoo • Text and Image

Chuyên nghiệp hơn trong việc giữ liên lạc với khách hàng của bạn

Mỗi sự kiện, thao tác thay đổi trong hệ thống ACE CRM đều lưu lại, giúp người dùng có được cái nhìn tổng quan nhanh chóng về tình trạng công việc mà họ đang phụ trách. Tương ứng với mỗi hoạt động thay đổi, ACE CRM còn hỗ trợ người dùng ghi chú lại thông tin và nhắc nhở công việc trực tiếp đến một đối tượng cụ thể. Với tính năng này, người dùng có thể thấy được thời gian thực tế mà đồng nghiệp của mình ghi nhận một cuộc gọi hoặc gửi mail báo giá đến khách hàng hay chia sẻ những ý tưởng và thông tin công việc mà người dùng bỏ lỡ khi không trực tiếp tham gia.Dự báo nhu cầu chính xác hơn

Dựa vào dữ liệu thời gian thực, kết quả được thể hiện dưới nhiều định dạng: cột, lưới, số liệu ... Nhà quản lý có thể dễ dàng điều phối, quản lý và đưa ra quyết định, định hướng phát triển chính xác hơn. 


Clarico-Text-Image


PHẦN MỀM QUẢN TRỊ ERP

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

ACEconomy - Unlock Your Business!