• Email:  info@pcb-graphtech.com.vn
  • |
  •  SĐT
  •  : 02862921170
  •  
  • |
  • ACEconomy - Unlock Your Business           

ACE Dental

Được thiết kế theo quy trình chuẩn của ngành dịch vụ khám nha khoa hiện nay, thiết kế với tính năng mở, không giới hạn về số lượng người dùng, số lượng chi nhánh áp dụng, ACE Dental giúp quản lý được toàn bộ hoạt động kinh doanh, làm dịch vụ trong tất cả chuỗi phòng khám của mình, tạo nên một chuỗi hoạt động thống nhất.

Chuẩn hóa quy trình, phát triển hệ thống chuỗi phòng khám nha khoa


Xây dựng theo cấu trúc mở được sắp xếp đầy đủ các chức năng theo quy trình như: Quản lý bệnh nhân; Quản lý nguyên vật liệu; Danh sách hóa đơn; Báo cáo thống kê…Hệ thống chạy online 24/24 truy cập từ xa qua internet có thể điều hành công việc mọi lúc, mọi nơi bằng tất cả các thiết bị.

Sắp xếp lịch hẹn hợp lý


Quản lý hồ sơ bệnh án chi tiết


Kiểm soát quá trình điều trịLà công cụ thu hút khách hàng

Quy trình quản lý chuyên nghiệp, ACE Dental sẽ giúp doanh nghiệp bạn để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Với nhiều công cụ Marketing như SMS thương hiệu, tích hợp đầu số tổng đài IP, gửi Email hàng loạt hay hệ thống tích điểm thông minh qua thẻ thành viên… giúp cho công tác chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp.


Quản lý khách hàng nha khoa chuyên nghiệp

Cho phép quản lý được đầy đủ thông tin,hồ sơ bệnh án của từng bệnh nhân. Với mỗi bệnh nhân thì hệ thống sẽ cho phép lưu viết thông tin chi tiết khách hàng với các trường thông tin cụ thể như: Họ tên, Số điện thoại cá nhân, Email, Địa chỉ… hỗ trợ tối đa cho việc chăm sóc khách hàng sau này.


Quản lý lịch sử điều trị

Trên cơ sở dữ liệu của toàn hệ thống giúp cho quá trình trao đổi thông tin, dữ liệu giữa các bộ phận, giữa nhân viên và cấp quản lý diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.


Kiểm soát hoạt động kinh doanh hiệu quả

Tích hợp nhiều công cụ chăm sóc khách hàng trên cùng hệ thống theo hướng chuyên nghiệp nhất. Kết hợp công cụ gửi tin nhắn SMS, Email Marketing hàng loạt trên hệ thống tới khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác mà không cần qua công cụ trung gian khác


Đồng bộ website theo dõi hồ sơ bệnh án trực tuyến

cung cấp một cổng thông tin website giúp bệnh nhân có thể truy cập để tra cứu hồ sơ bệnh án và tra cứu thông tin. Họ có thể theo dõi lịch sử chi tiết, theo dõi công nợ qua những lần làm dịch vụ


Hệ thống báo cáo phân tích khoa học

Phần mềm hỗ trợ các nội dung báo cáo toàn diện về hoạt động kinh doanh của chuỗi phòng khám nha với nhiều tiêu chí khác nhau. Đưa đến một cái nhìn tổng quan chính xác về tình hình hoạt động của phòng khám.

PHẦN MỀM QUẢN TRỊ CHUYÊN NGÀNH

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

ACEconomy - Unlock Your Business!