• Email:  info@pcb-graphtech.com.vn
  • |
  •  SĐT
  •  : 02862921170
  •  
  • |
  • ACEconomy - Unlock Your Business           
Clarico-Image-Text

Hệ thống ERP thông minh


- Thiết kế ứng dụng hoàn hảo cho từng loại hình, quy mô doanh nghiệp
- Ứng dụng linh hoạt, nhanh chóng, tiện lợi với người dùng
- Xây dựng chiến lược, quản lý và đánh giá thông minh
- Giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp
- Hệ thống báo cáo chính xác


Tích hợp đầy đủ ứng dụng Odoo

ACEconomy sẽ cấu hình và tùy chỉnh Odoo để bao quát tất cả các hoạt động của các phòng ban theo mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Giải pháp nghiệp vụ chuyên biệt

Ngoài những ứng dụng cốt lõi chuẩn mực của hệ thông ERP, ACEconomy cung cấp riêng những giải pháp nghiệp vụ chuyên ngành riêng theo từng lĩnh vực kinh doanh.

Hỗ trợ 24/7

ACEconomy hỗ trợ chuyển giao công nghệ cho các phòng ban, hướng dẫn sử dụng chi tiết đến người dùng cuối, và hỗ trợ sửa chữa/ nâng cấp theo yêu cầu khách hàng.


PHẦN MỀM QUẢN TRỊ CHUYÊN NGÀNH

Hệ thống được thiết kế chuẩn theo từng ngành nghề nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn.
Hệ thống ACEconomy linh hoạt , thông minh đã giải quyết tất cả các khó khăn
trong công tác xử lý thông tin và lỗi hệ thống trong doanh nghiệp.

ACE Hospital


ACE Hospital được xây dựng với nhiều chức năng chuyên biệt dành riêng cho hệ thống quản lý tổng thể của bệnh viện, như phân hệ xếp số tự động, đặt lịch hẹn, quản lý khám bệnh, quản lý tiếp nhận bệnh nhân, hồ sơ bệnh án, các khoa,... 

Giúp cho người quản lý ở trong bệnh viện thực hiện các công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Clarico-Text-Image
Clarico-Image-Text

ACE Beauty spa


Phần mềm quản lý Thẩm Mỹ Viện ACE Beauty Spa không những giảm tải được khối lượng công việc hằng ngày của nhân viên, mà còn giúp bạn quản lý, đánh giá và định hướng được hiệu quả của công việc, cũng như biết rõ được nhu cầu của khách hàng. Với các tính năng: Quản lý lịch hẹn, thông tin khách hàng, báo cáo tồn kho, tình trạng nhập - xuất hàng hóa để bổ sung kịp thời, thiết lập các chương trình khuyến mãi, hệ thống mở dễ dàng tích hợp với nhiều thiết bị khác, ...

ACE Restaurant


Với mục tiêu tự động hóa quý trình bán hàng và cáo cáo, ACE Restaurant được thiết kế đầy đủ quy trình từ việc lên món ăn, gọi món, lâp phiếu gọi món, thánh toán, nhập liệu, cập nhật báo cáo thường xuyên,... Giúp quản lý hiệu quả mọi hoạt động của nhà hàng.

Hơn thế nữa, với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng, ACE Restaurant giúp chủ nhà hàng dễ dàng quản lý nguồn nguyên liệu, các bộ phận khác nhau từ bếp, kho, lễ tân đến nhân viên phục vụ. Đánh giá được hiệu quả công việc của nhân viên và có thể xây dựng được hệ thống quản lý phù hợp và hiệu quả nhất cho nhà hàng của mình.

Clarico-Text-Image
Clarico-Image-Text

ACE fashion shop


Module ACE Fashion Shop cho phép khách hàng linh hoạt truy cập các trình duyệt trong các cửa hàng, sau đó mua hàng trực tuyến và ngược lại. Họ cũng có thể chọn để lấy hoặc có sản phẩm của họ được vận chuyển. 

Nhân viên được trang bị với các thiết bị POS di động có thể xử lý thanh toán và hỗ trợ người mua hàng với việc lựa chọn kích cỡ, kiểu dáng và tình trạng còn hàng của sản phẩm, cũng như đặt hàng trực tuyến nếu một mặt hàng không có sẵn trong cửa hàng. 

Người quản lý có thể nắm được lịch sử mua hàng và thông tin của khách hàng chỉ trong một cú nhấp chuột. 

ACE retail


Phần mềm quản lý ACE Retail giúp tăng hiệu quả quản lý và giảm chi phí vận hành của hàng nhờ giải pháp all-in-one hoàn chỉnh được tích hợp tổng thể doanh nghiệp từ hoạt động POS đến kế toán và quản lý tồn kho. Cung cấp tầm nhìn bán lẻ đa kênh, tăng cường tính linh hoạt của thiết bị đầu cuối các điểm bán lẻ, đảm bảo tra cứu dữ liệu thời gian thực.

Clarico-Text-Image
Clarico-Image-Text

ACE dental


Được thiết kế theo quy trình chuẩn của ngành dịch vụ khám nha khoa hiện nay, ACE Dental được thiết kế với tính năng mở, không giới hạn về số lượng người dùng, số lượng chi nhánh áp dụng, giúp bạn quản lý được toàn bộ hoạt động kinh doanh, làm dịch vụ trong tất cả chuỗi phòng khám của mình, tạo nên một chuỗi hoạt động thống nhất. 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ  VẤN TRỰC TIẾP

ACEconomy - Unlock Your Business!