• Email:  info@pcb-graphtech.com.vn
 • |
 •  SĐT
 •  : 02862921170
 •  
 • |
 • ACEconomy - Unlock Your Business           
  Clarico-Image-Text

  ACECONOMY - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO MỌI DOANH NGHiệp


  - Tính năng quản trị chặt chẽ, hiện đại, chuyên nghiệp tự động
  - Phát triển trên nền tảng thông minh của hệ thống Odoo
  - Giao diện thân thiện, linh hoạt, đầy đủ tính năng
  - Dễ dàng cài đặt. Đáp ứng đa ngành nghề
  - An toàn và bảo mật dữ liệu
  - Điều phối công việc từ xa
  - Bắt kịp xu hướng 4.0

  PHẦN MỀM QUẢN TRỊ ERP

  Triển khai trọn gói tất cả các tính năng ERP dựa trên tiêu chuẩn của Framework Odoo.
  ACEconomy được thiết kế nhằm tối ưu hóa tính năng mở rộng dành cho tất cả loại hình, quy mô doanh nghiệp.
  Đáp ứng nhu cầu quản lý hiện tại và có khả năng thích ứng khi công ty lớn mạnh hơn

  ACE SALES


  ACE Sales giúp tiết kiệm 80% công sức, chi phí và thời gian trong việc quản trị bán hàng. ACE Sales xây dựng một hệ thống bán hàng và quản lý chuyên nghiệp, chủ động trong việc quản lý hàng tồn kho, tiết kiệm thời gian tính toán và thiết lập hoá đơn, hỗ trợ thu thập thông tin khách hàng, và hệ thống báo cáo chuyên nghiệp, chi tiết, chính xác. Giúp doanh nghiệp phân tích được hiệu quả chiến dịch bán hàng của mình.

  Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Liên kết với các phần mềm: ACE CRM, ACE Invoicing, ACE Inventory, ACE Purchasing,..

  Clarico-Text-Image
  Clarico-Image-Text

  ACE CRM


  Giải pháp quản lý quan hệ khách hàng ACE CRM ngoài các chức năng chăm sóc khách hàng (ghi nhận, theo dõi và nhắc nhở lịch hẹn, cuộc gọi, ... ), quản lý kênh bán hàng, phân khúc khách hàng, ... ACE CRM đặc biệt chú trọng xây dựng hệ thống có tính năng tương tác  cao giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua các hoạt động marketing; gửi email/ tin nhắn đồng bộ - theo dõi phản hồi của khách hàng từ các email/tin nhắn được gửi đi, tiết kiệm thời gian giao dịch với khách hàng. Nhờ đó, ACE CRM cho phép đánh giá đúng mong muốn của khách hàng cũng như các cơ hội bán hàng để doanh nghiệp đưa ra phương án quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn. ACE CRM cho phép tích hợp toàn diện với các hệ thống: chữ ký điện tử, Hóa đơn, Thư điện tử phạm vi rộng ...

  ACE HRM


  ACE HRM không chỉ xây dựng hệ thống quản lý thông tin nhân sự, theo dõi chấm công, tính lương, quản lý ngày phép, ... mà còn chú trọng xây dựng các bộ tài liệu đào tạo theo yêu cầu vị trí công việc, bộ tiêu chí đánh giá năng lực nhân viên, quản trị chi phí nhân sự và xây dựng chính sách đãi ngộ giữ nhân tài cho doanh nghiệp. Đặc biệt, ACE HRM còn tập trung phát triển hệ thống quản lý quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kiểm soát được thời gian, chi phí, đánh giá đúng năng lực ứng viên để không bỏ lỡ nhân tài cho doanh nghiệp.

  Clarico-Text-Image
  Clarico-Image-Text

  ACE Accounting


  ACE Accounting là nền tảng kế toán trực tuyến tốt nhất được xây dựng để giúp các doanh nghiệp SME và Start-Up quản lý hiệu quả tài chính cũng như tuân thủ các yêu cầu về thuế và báo cáo. ACEconomy hỗ trợ giải pháp theo chuẩn kế toán Việt Nam (VAS) và chuẩn kế toán của quốc tế. Áp dụng đầy đủ nghiệp vụ từ kiểm soát thuế, hàng tồn kho, ngân sách, dòng tiền, chi phí, hóa đơn và dữ liệu tài chính. Đồng thời cung cấp một loạt các tiện ích bổ sung bao gồm xử lý thẻ tín dụng, nhân sự / biên chế, POS, thương mại điện tử, hóa đơn điện tử, quản lý dữ liệu và phê duyệt giao dịch hợp lý,...

  ACE Accounting cho phép doanh nghiệp kết nối với tài khoản ngân hàng, hỗ trợ việc ghi lại doanh thu và biên lai theo thời gian thực, theo dõi các khoản phải thu, gửi tiền, chuyển tiền và đối chiếu tài khoản ngân hàng. Dữ liệu luôn được đồng nhất và cập nhật nhanh chóng, kết hợp chặt chẽ với các phần hành khác trong Odoo như ACE Sales, ACE Inventory, ACE Purchasing, ... tạo nguồn dữ liệu đồng nhất và giảm thiểu sai sót trong quá trình quản lý kinh doanh của doanh nghiệp.

  ACE Purchasing


  Phần mềm quản lý mua hàng (ACE Purchasing) được xây dựng dựa trên quy trình mua hàng và quản lý công nợ. Cho phép quản lý chặt chẽ việc mua hàng và các chi phí liên quan, nhằm trợ giúp các nhà quản lý lập kế hoạch mua hàng, thanh toán các khoản nợ cho nhà cung cấp được đầy đủ, đúng hẹn và chính xác. 

  Clarico-Text-Image
  Clarico-Image-Text

  ACE Inventory


  ACE Inventory quản lý hàng tồn bằng phương pháp ghi sổ kép mang tính đột phá, giúp doanh nghiệp giảm thiểu việc mất mác hàng hóa, truy xuất nguồn gốc hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng hơn.

  Hệ thống thiết lập các nghiệp vụ giao nhận, đóng gói và dịch chuyển hàng nội bộ theo lịch trình tự động bằng cách sử dụng quy tắc định tuyến riêng giúp tiết kiệm thời gian xử lý nghiệp vụ và quản lý chặt chẽ quy trình giao nhận, điều phối hàng tại kho.

  LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

  ACEconomy - Unlock Your Business!