• Email:  info@pcb-graphtech.com.vn
  • |
  •  SĐT
  •  : 02862921170
  •  
  • |
  • ACEconomy - Unlock Your Business           

ACECONOMY - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO MỌI DOANH NGHIỆP


- Tính năng quản trị chặt chẽ, hiện đại, chuyên nghiệp tự động

- Phát triển trên nền tảng thông minh của hệ thống Odoo

- Giao diện thân thiện, linh hoạt, đầy đủ tính năng

- An toàn và bảo mật dữ liệu

- Bắt kịp xu hướng 4.0

ACE SALES

ACE Sales giúp tiết kiệm 80% công sức, chi phí và thời gian trong việc quản trị bán hàng. ACE Sale xây dựng một hệ thống bán hàng và quản lý chuyên nghiệp, chủ động trong việc quản lý hàng tồn kho, tiết kiệm thời gian tính toán và thiết lập hoá đơn, hỗ trợ thu thập thông tin khách hàng, và hệ thống báo cáo chuyên nghiệp, chi tiết, chính xác. Giúp doanh nghiệp phân tích được hiệu quả chiến dịch bán hàng của mình.

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Liên kết với các phần mềm: ACE CRM, ACE Invoicing, ACE Inventory, ACE Purchasing,..


 ACE CRM

Giải pháp quản lý quan hệ khách hàng ACE CRM ngoài các chức năng chăm sóc khách hàng (ghi nhận, theo dõi và nhắc nhở lịch hẹn, cuộc gọi, ... ), quản lý kênh bán hàng, phân khúc khách hàng, ... ACE CRM đặc biệt chú trọng xây dựng hệ thống có tính năng tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng cao thông qua các hoạt động marketing; gửi email/ tin nhắn đồng bộ - theo dõi phản hồi của khách hàng từ các email/tin nhắn được gửi đi, tiết kiệm thời gian giao dịch với khách hàng. Nhờ đó, ACE CRM cho phép đánh giá đúng mong muốn của khách hàng cũng như các cơ hội bán hàng để doanh nghiệp đưa ra phương án quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn. ACE CRM cho phép tích hợp toàn diện với các hệ thống: chữ ký điện tử, Hóa đơn, Thư điện tử phạm vi rộng ...

ACE HRM

ACE HRM không chỉ xây dựng hệ thống quản lý thông tin nhân sự, theo dõi chấm công, tính lương, quản lý ngày phép, ... mà còn chú trọng xây dựng các bộ tài liệu đào tạo theo yêu cầu vị trí công việc, bộ tiêu chí đánh giá năng lực nhân viên, quản trị chi phí nhân sự và xây dựng chính sách đãi ngộ giữ nhân tài cho doanh nghiệp. Đặc biệt, ACE HRM còn tập trung phát triển hệ thống quản lý quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kiểm soát được thời gian, chi phí, đánh giá đúng năng lực ứng viên để không bỏ lỡ nhân tài cho doanh nghiệp.

ACE ACCOUNTING

ACE Accounting hỗ trợ giải pháp Kế toán theo chuẩn kế toán Việt Nam (VAS) và các chuẩn kế toán của quốc tế, doanh nghiệp không cần phải dùng thêm một phần mềm Kế toán Việt Nam để xử lý các hóa đơn, chứng từ. 

ACE Accounting cho phép hệ thống kế toán kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch thanh toán online. Dữ liệu luôn được đồng nhất và cập nhật nhanh chóng, kết hợp chặt chẽ với các phần mềm khác trong Odoo như ACE Sales, ACE Inventory, ACE Purchasing, ... tạo nguồn dữ liệu đồng nhất và giảm thiểu sai sót trong quá trình quản lý kinh doanh 

ACE PURCHASING

Phần mềm quản lý mua hàng (ACE Purchasing) được xây dựng dựa trên quy trình mua hàng và quản lý công nợ. Cho phép quản lý chặt chẽ việc mua hàng và các chi phí liên quan, nhằm trợ giúp các nhà quản lý lập kế hoạch mua hàng, thanh toán các khoản nợ cho nhà cung cấp được đầy đủ, đúng hẹn và chính xác.  

ACE INVENTORY

ACE Inventory quản lý hàng tồn bằng phương pháp ghi sổ kép mang tính đột phá, giúp doanh nghiệp giảm thiểu việc mất mát hàng hóa, truy xuất nguồn gốc hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Hệ thống thiết lập các nghiệp vụ giao nhận, đóng gói và dịch chuyển hàng nội bộ theo lịch trình tự động bằng cách sử dụng quy tắc định tuyến riêng giúp tiết kiệm thời gian xử lý nghiệp vụ và quản lý chặt chẽ quy trình giao nhận, điều phối hàng tại kho.


PHẦN MỀM QUẢN TRỊ ERP

Triển khai trọn gói tất cả các tính năng ERP dựa trên tiêu chuẩn của Framework Odoo.
ACEconomy được thiết kế nhằm tối ưu hóa tính năng mở rộng dành cho tất cả loại hình, quy mô doanh nghiệp.
Đáp ứng nhu cầu quản lý hiện tại và có khả năng thích ứng khi công ty lớn mạnh hơn


LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

ACEconomy - Unlock Your Business!