Hệ Thống ERP & MES Cho Doanh Nghiệp Sản Xuất Thiết Bị Y Tế

CÁCH TIẾP CẬN TOÀN DIỆN ĐỂ SẢN XUẤT THIẾT BỊ Y TẾ

Các Phân Hệ Hoạt Động Đồng Nhất

Bởi vì tất cả các phân hệ được thiết kế, phát triển và hỗ trợ bởi DELMIA | Works, nên các phân hệ có sự gắn kết chặt chẽ trong vận hành. Hệ thống DELMIA | Works với những cải tiến vượt bậc cho phép xử lý tất cả các yêu cầu về ERP của doanh nghiệp trên một cơ sở dữ liệu duy nhất - không cần đến sự hỗ trợ của đơn vị thứ ba. Điều này giúp các doanh nghiệp sản xuất tinh gọn quy trình quản lý nhưng cũng không kém phần hiệu quả. Phần mềm quản lý sản xuất

Công Nghệ Mạnh Mẽ, Dễ Tiếp Cận

DELMIA | Works thiết kế các phân hệ  EnterpriseIQ mạnh mẽ cho những người sử dụng nó nhiều nhất – đó là nhân viên. Không chỉ giao diện người dùng trực quan - dẫn đến chi phí đào tạo chỉ bằng một phần nhỏ so với phí của hầu hết các đối thủ cạnh tranh - mà còn giúp các nhà điều hành thực hiện kiểm tra thông tin xác thực tại các phân xưởng/nhà máy. Điều này đảm bảo chỉ những người đã hoàn thành khóa đào tạo và được cấp chứng nhận vận hành máy móc cụ thể mới được cho phép làm như vậy với hệ thống.

Cơ Sở Dữ Liệu Tập Trung

Phần mềm quản lý sản xuất tổng thể DELMIA | Works loại bỏ sự phức tạp và chi phí quản lý cho nhiều cơ sở dữ liệu. Bởi vì DELMIA | Works dùng  đơn nhất cơ sở dữ liệu được cung cấp bởi Oracle®, đem đến việc sử dụng hệ thống được liền mạch, trong khi đó các hoạt động kinh doanh suốt chuỗi cung ứng được ghi nhận tập trung tại 1 cơ sở dữ liệu. Điều này giúp người dùng hoàn toàn có thể truy cập thông tin theo thời gian thực vào mọi lúc.

Kiến Thức Chuyên Ngành

Bộ phận chất lượng y tế của DELMIA | Works cung cấp các công cụ và khả năng cần thiết để quản lý hiệu quả chi phí, tuân thủ các vấn đề chất lượng, đồng thời tạo điều kiện cho giao tiếp và hợp tác nội bộ. Các phân hệ dành riêng cho ngành này giải quyết:

Tiêu chuẩn ISO 13485 và 9001

Quy định quản lý sản xuất dược phẩm (CGMP)

Yêu cầu của CFR và FDA 

Khả năng truy vết và theo dõi

Khả năng đánh giá rủi ro

Bảo mật chữ ký điện tử và kiểm soát tài liệu để tuân thủ phần 11 quy tắc 21 CFR 

Hoàn thành quá trình đánh giá quy trình sản xuất

Hành động Khắc phục / Hành động Phòng ngừa (CAPA) và chức năng PQ của Quy trình / Sản phẩm

Quản lý vòng đời sản phẩm, phần mềm erp, phần mềm quản lý sản xuất erp,

Đánh giá và theo dõi sản phẩm không phù hợp 

services

Phân Hệ ERP Cốt Lõi Được Thiết Kế Riêng Theo Ngành Đặc Thù

Hệ thống DELMIA | Works được thiết kế cho các ngành sản xuất khác nhau bởi việc hiểu đặc thù ngành là chìa khóa để dẫn đến thành công. DELMIA | Works đáp ứng các yêu cầu riêng của tất cả nhà sản xuất, bao gồm việc không giới hạn chuyển đổi đơn vị đo lường, sản xuất theo chiều dài hoặc trọng lượng, vật liệu phế thải, công cụ gia dụng, danh sách điều phối và hơn thế nữa. Thật dễ dàng để phối hợp các loại ngành công nghiệp để phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

services

 Hoạch Định Cho Phân Xưởng/ Nhà Máy

DELMIA | Works cung cấp hệ thống hoàn chỉnh trong việc hoạch định cho phân xưởng / nhà máy với với tất cả các công cụ cần thiết để quản lý sản xuất trên một hoặc nhiều nhà máy. Điều đó giúp người dùng có thể đưa ra quyết định tức thì dựa trên bức tranh tổng thể về sản xuất. Trong khi đó, việc tối ưu hóa trong lập kế hoạch giúp xác định thời gian bắt đầu tốt nhất cho mỗi công việc hay bất kỳ trở ngại nào ảnh hưởng đến việc giao hàng..


services

Hệ Thống Bán Hàng & Phân Phối

Phân hệ bán hàng và phân phối của DELMIA | Works cho phép phản hồi ngay lập tức các yêu cầu của khách hàng, trạng thái đơn đặt hàng, lịch sử và theo dõi.Các yêu cầu được xử lý dễ dàng, ví dụ: thông báo vận chuyển hàng sớm hơn và vận chuyển đến nhiều điểm khác nhau. Việc đối chiếu số P/N, hoa hồng và hàng hóa là dễ dàng để thực hiện vì thông tin luôn có sẵn.
services

Quản Lý Tài Chính

DELMIA | Works giúp việc quản lý tài chính trở nên dễ dàng và linh hoạt bằng cách cung cấp quyền truy cập dữ liệu liền mạch từ bán hàng, phân phối và sản xuất. Khả năng đào sâu dữ liệu tại bất kì chứng từ hoặc phân hệ nào của hệ thống cho phép người dùng phân tích dữ liệu nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, hệ thống kế toán và quản lý chung luôn tuân theo nguyên tắc kế toán và hỗ trợ cho đa công ty, trung tâm lợi nhuận và tiền tệservices

Kiểm Soát Quy Trình Bằng Phương Pháp Thống Kê & Chất Lượng Bên Cạnh Máy

EnterpriseIQ không chỉ cung cấp khả năng thực hiện các hoạt động kiểm soát quá trình bằng phương pháp thống kê (SPC) và chất lượng trong hệ thống khi kết hợp với máy tính bảng hoặc thiết bị RTStation và có thể được thực hiện ngay bên cạnh máy. Điều này cho phép việc đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, đảm bảo chỉ ra những bộ phận máy hoạt động tốt trong khi đó sẽ ngăn chặn những phế liệu làm giảm lợi nhuận của bạn.

services

Đặc Thù Ngành Sản Xuất Thiết Bị Y Tế

Nhằm đảm bảo đáp ứng đúng về nhu cầu quản lý trên hệ thống ERP và MES, DELMIA | Works được xây dựng trên một cơ sở dữ liệu duy nhất để quản lý hiệu quả việc tuân thủ FDA - bao gồm các yêu cầu phức tạp của việc ghi nhãn ghi nhãn - chất lượng thiết bị y tế và khả năng truy xuất nguồn gốc trên toàn doanh nghiệp. Khách hàng của DELMIA | Works chuyển sang sử dụng các phân hệ tùy chỉnh của chúng tôi để giải quyết các nhu cầu kinh doanh ngày càng phát triển của họ.


đăng ký nhận demo trực tiếp

PCB GRAPHTECH VIETNAM - Your Solutions Provider