GIẢI PHÁP ERP & MES
Ngành Sản Xuất Hàng Không Vũ Trụ & Quốc Phòng 

GIẢI QUYẾT CÁC THÁCH THỨC DUY NHẤT ĐỐI MẶT SỰ CẠNH TRANH TỪ CÁC CÔNG TY A&D

Chuỗi cung ứng toàn cầu, chù kỳ giao hàng phức tạp, sự tuân thủ nghiêm ngặt của ngành, quy trình bán hàng kéo dài, có tính chu kỳ cao là một vài trong số rất nhiều thách thức mà các nhà sản xuất hàng không và quốc phòng phải đối mặt hàng ngày. DELMIA | Works giúp các công ty A&D tránh được sự hỗn loạn với phần mềm ERP & MES sản xuất dành riêng cho ngành giúp bạn linh hoạt và tinh gọn quy trình.

CÁC YÊU CẦU ĐẦY ĐỦ AS9100 REV D

DELMIA | Works hiểu rằng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng cho ngành hàng không vũ trụ và quốc phòng phức tạp và nghiêm ngặt hơn các tiêu chuẩn khác. Để giúp duy trì sự tuân thủ AS9100 và tránh tăng tần suất đánh giá, hệ thống của nhà sản xuất phải bao gồm khả năng xác định nguồn gốc mạnh mẽ, kiểm soát tài liệu và lưu trữ hồ sơ.

Hệ thống quản lý chất lượng DELMIA | Works là một giải pháp nhúng mạnh mẽ giúp xử lý việc tuân thủ các yêu cầu bổ sung về độ an toàn và độ tin cậy của sản phẩm để bạn có thể yên tâm. Với việc giám sát và đo lường sản phẩm hiện đại, kiểm soát mua hàng đối với chuỗi cung ứng của bạn, kiểm soát tài liệu an toàn và khả năng hiển thị trong suốt vòng đời sản phẩm của bạn, DELMIA | Works giúp bạn đáp ứng các yêu cầu quy định riêng biệt dành riêng cho ngành của bạn.

Từ PPAP / APQP đến Gage R&R và FMEA đến SPC và PLM, các vấn đề về chất lượng quốc phòng và hàng không của bạn đều được giải quyết một cách toàn diện.SỰ GIỚI HẠN CỦA BẦU TRỜI

Phần mềm quản lý sản xuất DELMIA | Works cung cấp các giải pháp ERP & MES sản xuất để đáp ứng các thách thức về chi phí hàng không vũ trụ và công nghiệp quốc phòng, đồng thời đáp ứng các yêu cầu quy định để bạn có thể phát triển và thành công với:

Một hệ thống toàn diện cung cấp một nguồn duy nhất mở rộng cho tất cả dữ liệu của bạn, từ sản xuất đến phân phối và hơn thế nữa.

Lập kế hoạch MRP và nhu cầu chi tiết, bao gồm dự báo và phân tích một phần chi phí, để giúp bạn quản lý tốt hơn chuỗi cung ứng toàn cầu của mình trong khi vẫn duy trì các thực hành tinh gọn.

Các công cụ lập kế hoạch mạnh mẽ và linh hoạt được thiết kế để xử lý các quy trình sản xuất và vật liệu cụ thể của bạn.

Một hệ thống quản lý chất lượng và kiểm soát tài liệu hoàn chỉnh với dữ liệu thời gian thực trong toàn bộ hệ thống cho khả năng hiển thị và trách nhiệm giải trình trên toàn doanh nghiệp.

Các tính năng quản lý nhà cung cấp mở rộng để liên lạc với nhà cung cấp thông qua các công cụ như cổng thông tin web cá nhân 24/7 và trao đổi EDI / Thương mại điện tử hai chiều.