Giải Pháp ERP & MES Cho Doanh Nghiệp Sản Xuất

Tất cả quy trình quản lý được xây dựng với một giải pháp toàn diện có tính năng kiểm soát sản xuất và hàng tồn kho, bán hàng và phân phối cũng như quản lý tài chính. Đảm bảo tính liên tục trong quản lý chuỗi cung ứng.


 
Kiến Thức - Kinh Nghiệm - Sự Vượt Trội

Từ năm 1989, IQMS – ngày nay là DELMIA | Works  - đã và đang cung cấp giải pháp hoạch định nguồn lực (ERP) cho doanh nghiệp sản xuất một cách toàn diện. Hệ thống ERP giúp các nhà sản xuất vận hành hiệu quả hơn và đồng thời gia tăng lợi nhuận hơn so với trước đây . Với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, DELMIA | Works đã xây dựng được chuỗi giải pháp ERP toàn diện nhất và hiệu quả nhất. Nhờ vào các giải pháp phù hợp và khả năng ứng dụng rộng rãi, DELMIA | Works là một trong những nhà cung cấp ERP có uy tín nhất trên thị trường.

ACEconomy • Text and Image

 DELMIA | Works | Các Phân Hệ Cốt Lõi

Giải Pháp cải tiến 

phần mềm quản lý sản xuất

DELMIA | Works  cung cấp giải pháp giúp các doanh nghiệp sản xuất luôn được tinh gọn, linh hoạt và có khả năng cạnh tranh cao. Tại đây, doanh nghiệp có thể tìm hiểu sâu hơn về các tính năng quản trị, hợp lý hóa các quy trình trong sản xuất từ ngành công nghiệp sản xuất rời rạc, dây chuyền và theo lô đến mô hình sản xuất theo đơn đặt hàng hay mô hình sản xuất lưu kho.

Phần mềm quản lý sản xuất erp, phần mềm quản trị erp, hệ thống quản lý sản xuất,

hoạch định cho phân xưởng/ nhà máy 

DELMIA | Works  cung cấp hệ thống hoàn chỉnh trong việc hoạch định cho phân xưởng/ nhà máy với tất cả các công cụ cần thiết để quản lý sản xuất trên một hoặc nhiều nhà máy. Điều đó giúp người dùng có thể đưa ra quyết định tức thì dựa trên bức tranh tổng thể về sản xuất. Trong khi đó, việc tối ưu hóa trong lập kế hoạch giúp xác định thời gian bắt đầu tốt nhất cho mỗi công việc, hay bất kỳ trở ngại nào ảnh hưởng đến việc giao hàng.

hệ thống bán hàng & Phân phối

Phân hệ bán hàng và phân phối của  DELMIA | Works   cho phép phản hồi ngay lập tức  các yêu cầu của khách hàng, trạng thái đơn đặt hàng, lịch sử và theo dõi. Các yêu cầu được xử lý dễ dàng, ví dụ: thông báo vận chuyển hàng sớm hơn và vận chuyển đến nhiều điểm khác nhau. Việc đối chiếu số P/N, hoa hồng và hàng hóa là dễ dàng để thực hiện vì thông tin luôn có sẵn.

phần mềm lập kế hoạch sản xuất, erp trong sản xuất, quản lý kế hoạch sản xuất, tính giá thành sản xuất,

Quản lý tài chính

phần mềm erp

DELMIA | Works  giúp việc quản lý tài chính trở nên dễ dàng và linh hoạt bằng cách cung cấp quyền truy cập dữ liệu liền mạch từ bán hàng, phân phối và sản xuất. Khả năng đào sâu dữ liệu tại bất kì chứng từ hoặc phân hệ nào của hệ thống cho phép người dùng phân tích dữ liệu nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, hệ thống kế toán và quản lý chung luôn tuân theo nguyên tắc kế toán và hỗ trợ cho đa công ty, trung tâm lợi nhuận và tiền tệ.


GIẢI PHÁP ERP VƯỢT TRỘI

Tăng Tối Đa Hiệu Quả Chuỗi Cung Ứng

DELMIA | Works đóng vai trò quan trọng trong quản lý chuỗi cung ứng bằng cách đảm bảo việc trao đổi dữ liệu điện tử hiệu quả, tinh gọn quy trình sản xuất, sự chính xác trong ghi nhãn và phân phối, cũng như cân đối khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhà cung cấp.

Cấu Hình Theo Nhu Cầu Sử Dụng Của Doanh Nghiệp

Bắt đầu với hệ thống quản lý cơ bản, bao gồm phiên bản dành cho nhà máy nhỏ, đơn lẻ đến các nhà máy lớn, doanh nghiệp đa quốc gia. Tất cả quy trình quản lý được xây dựng với một giải pháp toàn diện có tính năng kiểm soát sản xuất và hàng tồn kho, bán hàng và phân phối cũng như quản lý tài chính. Sau đó, thêm các phân hệ nâng cao để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Thiết Kế Đặc Biệt Và Thực Thi Ý Tưởng

Hệ thống  quản lý sản xuất DELMIA | Works  được hình thành, thiết kế, thực hiện và hỗ trợ dưới định hướng phát triển của doanh nghiệp. Điều này cung cấp toàn quyền kiểm soát sự phát triển của phần mềm trong tương lai và loại bỏ nhu cầu sử dụng dịch vụ của đối tác thứ ba. Các phân hệ quản lý đã có sẵn trong phần mềm DELMIA | Works hoạt động đồng nhất và hiệu quả hơn rất nhiều so với các giải pháp của các nhà cung cấp khác.

NHỮNG ĐIỀU KHIẾN DELMIA | Works KHÁC BIỆT

Điểm khác biệt  của DELMIA | Works là sự kết hợp độc đáo giữa kiểm soát và giám sát quy trình phân xưởng liên kết với chức năng của ERP. Hầu hết các hệ thống ERP cũng như MES; với  DELMIA | Works , các hệ thống này được tích hợp như một giải pháp gốc. Sự tích hợp này mang lại tầm nhìn đúng đắn và bản ghi theo thời gian thực của phân xưởng.

CHI PHÍ THẤP HƠN THÔNG QUA MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT, GIAO DIỆN LINH HOẠT

DELMIA | Works dùng 1 hệ cơ sở dữ liệu cũng như 1 ứng dụng cho nhà quản trị và người dùng, điều này giúp hệ thống giao diện thân thiện và trực quan. Nhờ vậy, hệ thống trở nên dễ dàng hơn với người dùng, đồng thời loại bỏ các vấn đề liên quan đến việc đồng bộ hóa dữ liệu. DELMIA | Works giảm chi phí và tác động của việc quản lý thay đổi trên toàn hệ thống.

GIÁM SÁT QUY TRÌNH VÀ SẢN XUẤT THEO THỜI GIAN THỰC

Quy trình theo dõi thời gian thực của MES được tích hợp trong ERP cho phép người quản lý nắm bắt được hoạt động đang diễn ra trong thời gian thực. Có thể truy vết nguồn gốc hoạt động bằng cách nắm bắt thông tin từ máy móc, công cụ và các dụng cụ khác trong khi quá trình sản xuất đang diễn ra nhằm đảm bảo kế hoạch sản xuất và chất lượng hoạt động đang ở trạng thái tốt nhất.

KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi nhận ra rằng, với bạn, giá trị của chúng tôi là nhờ vào kinh nghiệm của các nhà quản lý, kỹ sư phần mềm, chuyên viên triển khai trong ngành công nghiệp. Cách tốt nhất để hiểu nhu cầu và các ưu tiên của khách hàng là đặt mình vào vị trí của họ. Kinh nghiệm này cho phép chúng tôi xác định cấu hình phù hợp của nhiều phân hệ, tính năng và những cấu hình đó sẽ giúp bạn có được tỷ suất hoàn vốn (ROI) tốt nhất.

CÁC PHÂN HỆ CỦA DELMIA | Works

 ACEconomy • Hình ảnh với chú thích

Các ngành đã ứng dụng delmia | WORKS

Ngành Sản Xuất Ô Tô

Là một thành viên lâu năm của AIAG và Nhóm eAPQP Work, DELMIA | Works có kiến thức sâu rộng về các tiêu chuẩn của ô tô và cách giải quyết tốt nhất các yêu cầu ngành đặc thù. Giải pháp quản lý tổng thể ngành ô tô, ngành công  nghệ kỹ thuật ô tô, 

services

Ngành Sản Xuất Thiết Bị Y Tế

DELMIA | Works cung cấp một loạt các giải pháp then chốt mà các nhà sản xuất thiết bị y tế cần để thành công, như tuân thủ FDA và các yêu cầu quy định khác, theo dõi lô và sê-ri, truy xuất nguồn gốc sản xuất, và các giải pháp khác.

services

Ngành Sản Xuất Hàng Không Vũ Trụ & Quốc Phòng

ERP dành riêng cho ngành A&D nhằm giải quyết những thách thức về chi phí đặc thù trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu pháp quy. phần mềm quản lý theo ngành sản xuất,

services

Ngành Sản Xuất Chung, Tiêu Dùng, Hợp Đồng & Đa Quy Trình

Cho dù doanh nghiệp sử dụng mô hình sản xuất theo đơn đặt hàng hay sản xuất theo lượng tồn kho, DELMIA | Works cũng có thể sắp xếp hợp lý một cách có hệ thống các quy trình trong sản xuất theo dây chuyền, rời rạc, gia công.

services

Ngành Sản Xuất Lắp Ráp

Không giống như các nhà cung cấp ERP khác, DELMIA | Works cung cấp giải pháp phù hợp cho ngành sản xuất lắp ráp với các tính năng nổi trội. Ví dụ như danh sách điều phối, báo cáo lao động, hỗ trợ lắp ráp từng cụm. Quản lý sản xuất lắp ráp, phần mềm quản lý sản xuất lắp ráp

services

Ngành Sản Xuất Bao Bì  

DELMIA | Works xử lý thành thạo khả năng truy xuất nguồn gốc theo số lô và số seri, ghi nhãn UPC, đóng gói, kiểm soát tài liệu bên ngoài cũng như nội bộ, tính linh hoạt của BOM để doanh nghiệp có thể cải thiện hoạt động xuất sắc của mình. phần mềm quản lý sản xuất bao bì

services

Ngành Sản Xuất Nhựa

Từ giám sát và kiểm soát chất lượng, đến truy xuất nguồn gốc thành phần, theo dõi hạn sử dụng và quản lý công thức, DELMIA | Works cung cấp cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống những công cụ cần thiết để thành công và phát triển. Phần mềm quản lý sản xuất nhựa, quản lý sản xuất nhựa,

DELMIA | Works demo

đăng ký nhận demo trực tiếp

PCB GRAPHTECH VIETNAM - Your Solutions Provider