Giải Pháp ERP & MES Cho Ngành Sản Xuất Ô Tô

 

Các Phân Hệ Hoạt Động Đồng Nhất

Bởi vì tất cả các phân hệ được thiết kế, phát triển và hỗ trợ bởi DELMIA | Works, nên các phân hệ có sự gắn kết chặt chẽ trong vận hành. Hệ thống DELMIA | Works với những cải tiến vượt bậc cho phép xử lý tất cả các yêu cầu về ERP của doanh nghiệp trên một cơ sở dữ liệu duy nhất - không cần đến sự hỗ trợ của đơn vị thứ ba. Điều này giúp các doanh nghiệp sản xuất tinh gọn quy trình quản lý nhưng cũng không kém phần hiệu quả. Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô

Công Nghệ Mạnh Mẽ, Dễ Tiếp Cận

DELMIA | Works thiết kế các phân hệ chuyên sâu nhằm giảm tải khối lượng công việc cho nhân viên. Môi trường Windows® quen thuộc cùng giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng, do đó chi phí đào tạo chỉ chiếm một phần nhỏ so với hầu hết các nhà cung cấp phần mềm ERP khác.

Cơ Sở Dữ Liệu Tập Trung

Phần mềm quản lý sản xuất DELMIA | Works loại bỏ sự phức tạp và chi phí quản lý cho nhiều cơ sở dữ liệu. Bởi vì DELMIA | Works dùng  đơn nhất cơ sở dữ liệu được cung cấp bởi Oracle®, đem đến việc sử dụng hệ thống được liền mạch, trong khi đó các hoạt động kinh doanh suốt chuỗi cung ứng được ghi nhận tập trung tại 1 cơ sở dữ liệu. Điều này giúp người dùng hoàn toàn có thể truy cập thông tin theo thời gian thực vào mọi lúc.

Kiến Thức Chuyên Ngành

Với tư cách là thành viên tích cực trong các tổ chức như APICS, Automotive Industry Action Group (AIAG) giúp DELMIA | Works luôn cập nhật các vấn đề sản xuất mới nhất mà khách hàng phải đối mặt. DELMIA | Works cam kết cải tiến, luôn theo sát và tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành như:

Các công cụ hỗ trợ tiêu chuẩn ISO 9001, QS 9000, TS 16949 and MMOG/LE

Xử lý trao đổi dữ liệu điện tử (EDI)hoàn toàn tự động

Hệ thống quản lý kho hàng (WMS) và khả năng ghi nhãn chi tiết

Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM)

Máy tạo số Vin tự động

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Sắp xếp theo trình tự phương tiện (ILVS)

Các Hệ Thống ERP Cốt Lõi Được Thiết Kế Riêng Theo Ngành Đặc Thù

Hệ thống DELMIA | Works được thiết kế cho các ngành sản xuất khác nhau bởi việc hiểu đặc thù ngành là chìa khóa để dẫn đến thành công. DELMIA | Works đáp ứng các yêu cầu riêng của tất cả nhà sản xuất, bao gồm việc lập kế hoạch sản xuất, không giới hạn chuyển đổi đơn vị đo lường, sản xuất theo chiều dài hoặc trọng lượng, vật liệu phế thải, công cụ gia dụng, danh sách điều phối và hơn thế nữa. Thật dễ dàng để phối hợp các loại ngành công nghiệp để phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Hoạch Định Cho Phân Xưởng/ Nhà Máy

DELMIA | Works cung cấp hệ thống hoàn chỉnh trong việc hoạch định cho phân xưởng / nhà máy với với tất cả các công cụ cần thiết để quản lý sản xuất trên một hoặc nhiều nhà máy. Điều đó giúp người dùng có thể đưa ra quyết định tức thì dựa trên bức tranh tổng thể về sản xuất. Trong khi đó, việc tối ưu hóa trong lập kế hoạch giúp xác định thời gian bắt đầu tốt nhất cho mỗi công việc hay bất kỳ trở ngại nào ảnh hưởng đến việc giao hàng.

Hệ Thống Bán Hàng & Phân Phối

Phân hệ bán hàng và phân phối của DELMIA | Works cho phép phản hồi ngay lập tức các yêu cầu của khách hàng, trạng thái đơn đặt hàng, lịch sử và theo dõi.Các yêu cầu được xử lý dễ dàng, ví dụ: thông báo vận chuyển hàng sớm hơn và vận chuyển đến nhiều điểm khác nhau. Việc đối chiếu số P/N, hoa hồng và hàng hóa là dễ dàng để thực hiện vì thông tin luôn có sẵn.

Quản Lý Tài Chính

DELMIA | Works giúp việc quản lý tài chính trở nên dễ dàng và linh hoạt bằng cách cung cấp quyền truy cập dữ liệu liền mạch từ bán hàng, phân phối và sản xuất. Khả năng đào sâu dữ liệu tại bất kì chứng từ hoặc phân hệ nào của hệ thống cho phép người dùng phân tích dữ liệu nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, hệ thống kế toán và quản lý chung luôn tuân theo nguyên tắc kế toán và hỗ trợ cho đa công ty, trung tâm lợi nhuận và tiền tệ.

Đặc Thù Ngành Sản Xuất Ô Tô

Ra đời trên cơ sở phân xưởng/nhà máy, DELMIA | Works đã cung cấp các cải tiến năng suất cho các nhà sản xuất ô tô kể từ năm 1989. Hệ thống ERP và MES mạnh mẽ của DELMIA | Works được xây dựng trên một cơ sở dữ liệu duy nhất để quản lý hiệu quả việc bán hàng, mua hàng, lập kế hoạch, sản xuất, chất lượng, phân phối và dịch vụ khách hàng tích hợp với kế toán, báo cáo tài chính và số liệu thời gian thực.


đăng ký nhận demo trực tiếp

PCB GRAPHTECH VIETNAM - Your Solutions Provider