Giải Pháp ERP & MES Ngành Sản Xuất Bao Bì

QUẢN LÝ TỔNG THỂ HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP 

Từ vỏ sò có thể tái chế thành chai lọ đựng lớn nhỏ, vỉ giấy bạc dược phẩm đến các loại túi nhiều công dụng, các giải pháp thiết kế ngành bao bì mang lại sự an toàn, bảo vệ, tiện lợi và có thể tiếp thị ra thế giới. Nhưng với những đổi mới này lại phát sinh một loạt các nhu cầu sản xuất cần thiết, chẳng hạn như nhu cầu truy xuất chi tiết nguồn gốc lô hàng, ghi nhãn thành phần chính xác và tính linh hoạt trong sản xuất. Đó là lý do tại sao công ty bao bì của bạn xứng đáng có một phần mềm ERP & MES dành riêng cho ngành sản xuất phù hợp.

Phần mềm sản xuất bao bì ERP của DELMIA | Works được thiết kế dành cho doanh nghiệp của bạn. Nó có khả năng xử lý nhanh chóng truy xuất nguồn gốc theo lô, ghi nhãn UPC, đóng gói, kiểm soát tài liệu bên ngoài cũng như thông tin nội bộ, tính linh hoạt của BOM có thể cải thiện hoạt động xuất sắc và duy trì tính cạnh tranh cao.

CHUYÊN GIA VỀ SẢN XUẤT QUY TRÌNH

Phần mềm ERP DELMIA | Works cung cấp giải pháp dành riêng cho ngành để giải quyết những thách thức trong quy trình cụ thể của bạn. Phù hợp với bất kể quy trình sản xuất nào bạn sử dụng để sản xuất bao bì cho doanh nghiệp (ép đùn, đúc thổi, tạo hình nhiệt, v.v. hoặc kết hợp).

ĐÓNG GÓI TRONG KHI DI CHUYỂN (PACKAGING TO GO)

Khi các nhà máy trở nên lưu động hơn, phần mềm quản lý sản xuất DELMIA | Works đã phát triển một số ứng dụng để mở rộng phần mềm quản lý ERP dựa trên khả năng quản lý từ xa. Thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng, màn hình gắn trên xe nâng và các thiết bị di động khác, nhà quản lý có được thông tin ERP và MES sản xuất trong thời gian thực để đưa ra quyết định chủ động và ngay lập tức.


ĐỔI MỚI CÙNG BẠN

Liên tục đổi mới, ngành công nghiệp bao bì đang thúc đẩy ranh giới của hộp, chai, thùng chứa và bao bì để tạo ra các sản phẩm bền vững hơn, mỏng hơn, chắc hơn và sử dụng ít vật liệu hơn bao giờ hết. DELMIA | Works đang cùng với khách hàng đổi mới ngay với các công cụ dành riêng cho ngành như:

Kiểm soát tài liệu

Xem các tài liệu nội bộ và bên ngoài, cũng như email, từ các thư viện kiểm soát tài liệu an toàn với lịch sử và quá trình kiểm tra hoàn chỉnh.

Đơn vị đo lường linh hoạt

Cho dù bạn đang lưu trữ theo đơn vị tính Cái, sản xuất theo gam và mua theo lô, việc thay đổi đơn vị đo liên tục có thể trở nên phức tạp. DELMIA | Works cung cấp các đơn vị đo lường linh hoạt với các chuyển đổi tích hợp tự động để số lượng của bạn luôn chính xác

Truy xuất nguồn gốc theo lô và số sê-ri

Việc kiểm soát hàng tồn kho chính xác và Compliant hơn có thể dễ dàng đạt được với việc theo dõi và truy xuất nguồn gốc hoàn chỉnh số lô.

BOM nhiều cấp, và theo ngành cụ thế

Không giới hạn, được định nghĩa trước, công cụ cơ bản BOM , với khả năng xử lý khuôn và mực của bạn, đáp ứng các nhu cầu riêng biệt trong hoạt động sản xuất của bạn.

Regrind Usage & Consumption Features

Thêm và tiêu thụ các nguyên liệu thô không phải là một phần của tổng kho, bao gồm chức năng theo dõi tỷ lệ phế liệu, regrind usage, parison/flash and runner/sprue cho nhu cầu nguyên vật liệu.


đăng ký nhận demo trực tiếp

PCB GRAPHTECH VIETNAM - Your Solutions Provider