GIẢI PHÁP ERP & MES

Ngành Sản Xuất Chung -  Tiêu Dùng - Hợp Đồng - Đa Quy Trình

KIỂM SOÁT CHI PHÍ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NHÀ CUNG CẤP VÀ TĂNG LỢI NHUẬN

Tăng khả năng kiểm soát tài chính và khả năng hiển thị chuỗi cung ứng mà bạn có đối với hoạt động kinh doanh sản xuất thực phẩm và đồ uống của mình, bằng cách cải thiện quản lý theo dõi và truy vết, tuân thủ và đơn đặt hàng, tất cả đều thúc đẩy chất lượng sản phẩm cao hơn với phần mềm quản lý sản xuất DELMIA | Works. Dựa trên những bài học kinh nghiệm trong nhiều thập kỷ làm việc với các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống theo quy trình, DELMIA | Works được thiết kế để cung cấp cho bạn những hiểu biết cần thiết để quản lý các lĩnh vực khó khăn nhất. Từ các quy định về an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc thành phần, theo dõi hạn sử dụng, quản lý công thức đến dự báo nhu cầu theo mùa, DELMIA | Works đang cho phép các nhà sản xuất thực phẩm & đồ uống vượt qua những thách thức này để phát triển hơn nữa. Cho dù bạn chuyên về sản xuất, đồ uống, hàng đông lạnh hay hàng đóng hộp. Giải pháp ERP và MES dành riêng cho ngành của DELMIA | Works dành cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống cho phép doanh nghiệp của bạn kiểm soát chi phí, nâng cao chất lượng nhà cung cấp và tăng lợi nhuận.

KIỂM TOÁN TỰ ĐỘNG QUY MÔ VÀ TUÂN THỦ

Các quy định về an toàn thực phẩm toàn cầu có ở mọi khía cạnh, từ FDA, FSMA và PTI đến Đạo luật chống khủng bố sinh học, GFSI, HACCP và SQF. Dù bạn gặp trở ngại gì khi nói đến việc tuân thủ và an toàn thực phẩm, DELMIA | Works có các công cụ bạn cần để vượt qua các tiêu chuẩn ngành, bao gồm:

Truy xuất toàn bộ nguồn gốc lô hàng hai chiều để có chuỗi cung ứng minh bạch và chính xác, bao gồm cả việc thu mua nguyên liệu thô và xác định thu hồi nhanh chóng.

Theo dõi thời hạn sử dụng, hư hỏng bằng cách sử dụng logic lấy trước, hết hạn trước (FEFO) để giảm thiểu lãng phí và tối ưu hóa hang tồn kho của bạn

Các tùy chọn ghi nhãn hiệu quả để tránh các lỗi ghi nhãn sai tốn kém và phạt tiền theo quy định


XEM DELMIA | WORKS NHƯ LÀ MỘT YẾU TỐ BÍ MẬT

DELMIA | Works cung cấp một giải pháp đã được thị trường chứng minh cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống, cung cấp khả năng kiểm soát và khả năng hiển thị tài chính tốt hơn bằng cách có MES, ERP và các hệ thống kế toán chia sẻ một cơ sở dữ liệu duy nhất, mở rộng quy mô khi bạn phát triển. Điều đó có nghĩa là mọi khía cạnh của doanh nghiệp, từ quản lý nhân sự và tài chính đến kiểm soát kho hàng và đảm bảo chất lượng, đều hoàn toàn được kết nối với nhau. Kết hợp các tính năng thực phẩm và đồ uống theo ngành cụ thể, sau đó thêm một chút công nghệ di động và phân xưởng tiên tiến và DELMIA | Works mang đến cho bạn công thức thành công.

Giải pháp nổi bật bao gồm:

Có được khả năng hiển thị chuỗi cung ứng tốt hơn với giải pháp theo dõi và truy xuất nguồn gốc của DELMIA | Works, bao gồm theo dõi thành phần, phân tích lô, theo dõi hạn sử dụng, khả năng truy xuất nguồn gốc theo lô và toàn bộ nhiều lớp trong bất kỳ chuỗi cung ứng nào. Kiểm soát hàng tồn kho chính xác và minh bạch bởi người dùng, bao gồm khả năng truy xuất nguồn gốc theo lô, số lô/số sê-ri để tối ưu hóa và theo dõi ngày hết hạn một cách tốt nhất

Giảm thời gian hoàn thành các cuộc đánh giá bằng cách tự động hóa các yêu cầu báo cáo và tuân thủ trong khi hiểu rõ hơn về cách cải thiện chất lượng sản phẩm với Hệ thống quản lý chất lượng của DELMIA | Works.

Giảm chi phí có thể tránh được của việc hết hạn lô hàng, ngày hết hạn của sản phẩm dễ hư hỏng đồng thời tăng khả năng tuân thủ tính bền vững của bạn bằng cách sử dụng mô-đun Quản lý hàng tồn kho được tùy chỉnh cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống. Điều này bao gồm nhiều đơn vị tính được hỗ trợ (khối lượng, trọng lượng, pound, hộp, v.v.) để theo dõi hang tồn kho trong nhiều cấu hình khác nhau.

Đơn giản hóa các nhiệm vụ phức tạp của quản lý công thức và tính toán thành phần, bao gồm các công thức hàng loạt trong một hệ thống duy nhất. Điều này bao gồm tính linh hoạt của công thức thành phần với khả năng xử lý hàng loạt và BOM của ngành cụ thể hỗ trợ việc định dạng lại.

Cải thiện sự hợp tác giữa các nhà cung cấp và lập lịch với hệ thống quản lý đơn hàng của chúng tôi, bao gồm lập kế hoạch và dự báo nhu cầu cho nhu cầu theo mùa của cá nhân và nhiều nhà máy, công cụ lập lịch nâng cao, mô-đun lập lịch hữu hạn, ngoài ra, để hỗ trợ xử lý lập lịch khối lượng, sắp xếp theo trình tự nâng cao, chờ thời gian và các yêu cầu lập lịch phức tạp khác.


đăng ký nhận demo trực tiếp

PCB GRAPHTECH VIETNAM - Your Solutions Provider