Giải Pháp ERP & MES Ngành Sản Xuất Nhựa

HIỂU RÕ HƠN VỀ NGÀNH SẢN xuất NHỰA

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong giải pháp phần mềm ERP dành cho ngành sản xuất nhựa, DELMIA | Works® hiểu những thách thức mà các nhà sản xuất nhựa phải đối mặt hàng ngày. DELMIA | Works giúp hàng  nghìn nhà máy sản xuất và chế biến nhựa trên toàn cầu tìm ra giải pháp và đạt được lợi nhuận lớn hơn. Dựa vào ý tưởng phát triển sản phẩm cụ thể, DELMIA | Works có thể thiết kế một hệ thống quản lý hoàn hảo, từ việc thiết kế sản phẩm đến việc đưa vào hệ thống sản xuất, lưu kho và phân phối đến tận tay người tiêu dùng. Tất cả chỉ gói gọn trong một hệ thống duy nhất.   phần mềm quản lý sản xuất, phần mềm lên kế hoạch sản xuất, phần mềm sản xuất, phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất, phần mềm quản lý erp,

DELMIA | WORKS: ERP TIÊN PHONG TRONG NGÀNH NHỰA

Với nguồn gốc về sản xuất nhựa, DELMIA | Works am hiểu sâu sắc về ngành và có cơ sở khách hàng là nhà chế biến nhựa lớn nhất ở Bắc Mỹ. Với tư cách thành viên tích cực trong SPI, SPE và MAPP, DELMIA | Works luôn cập nhật các yêu cầu của ngành và không ngừng nâng cao chức năng để hợp lý hóa các quy trình cho sản xuất tinh gọn. Kiến thức hữu hạn của chúng tôi về các quy trình nhựa và tỷ lệ giữ chân khách hàng 98% của chúng tôi đã nói lên lý do tại sao DELMIA | Works là giải pháp ERP tốt nhất cho ngành nhựa.  

NÂNG CAO NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Phần mềm quản lý sản xuất DELMIA | Works cung cấp một loạt các tính năng  hữu hiệu và mạnh mẽ dành riêng cho ngành nhựa mà các hệ thống ERP khác không có. Phương pháp tiếp cận ERP từ phân xưởng đến nhà máy độc đáo của chúng tôi cho phép bạn khai thác dữ liệu trực tiếp từ các phần khác nhau của thiết bị phân xưởng/nhà máy của bạn. Ví dụ: mô-đun Giám sát theo thời gian thực RealTime ™ của chúng tôi cho phép bạn biết chính xác những gì đang chạy, nơi nó đang chạy và chính xác trong bao lâu. Bằng cách tự động theo dõi dữ liệu trực tiếp từ các trung tâm làm việc để cập nhật hàng tồn kho và lịch trình sản xuất trong thời gian thực, giúp các nhà sản xuất có cái nhìn chính xác hơn về sản phẩm họ đang sản xuất.

BOMS CỤ THỂ CỦA NGÀNH 

Công cụ và BOM đa cấp giúp phản ánh sự phụ thuộc lẫn nhau rất quan trọng, làm cho việc lập lịch và chi phí chính xác hơn. Các mẫu BOM được xác định trước của chúng tôi giải quyết các chức năng cụ thể trong quy trình sản xuất độc đáo của bạn, chẳng hạn như:

Blow Molding BOMs cung cấp tính năng parison/flash và theo dõi regrind.

Compounding cho phép BOMs tính toán theo phần trăm hoặc trọng lượng, theo dõi các loại NVL khác nhau và điều chỉnh tỷ lệ pha trộn

Extrusion/Co-Extrusion BOMs cung cấp cho bạn chức năng sản xuất theo trọng lượng hoặc chiều dài.

Thermoforming BOM theo dõi các công cụ, vật liệu chèn, khung xương và vật liệu nâng với khả năng tính toán mức tiêu thụ vật liệu theo tấm hoặc cuộn dựa trên chiều dài, chiều rộng và khổ.

Các định dạng BOM bổ sung như Thermoset, RIM, Compression, Outsource, Assembly và các khả năng không giới hạn do người dùng xác định cung cấp cho người dùng sự linh hoạt hoàn toàn để xác định đầy đủ một hoặc nhiều bước trong bất kỳ quy trình sản xuất nào.

đăng ký nhận demo trực tiếp

PCB GRAPHTECH VIETNAM - Your Solutions Provider